รถไฟ / บัตรโดยสารรถไฟยุโรป Other National Pass
บัตรโดยสารรถไฟยุโรป Other National Pass

German Rail Pass

ใช้สำหรับเดินทางโดยรถไฟสาย Deutsche Bahn (DB) ของการรถไฟแห่งชาติเยอรมันรวมถึงสาย Salzburg (ออสเตรีย) และ Basel Bad BF (สวิตเซอร์แลนด์) ไม่สามารถใช้ได้กับสาย DB Autozug และ DB Urlaubsexpress (UEx) แต่ถ้าผู้โดยสารต้องการเดินทางกับรถไฟด่วน ICE สำหรับบางขบวนแล้วท่านอาจจะต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ดังนั้นควรสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ตัวแทนจำหน่ายในประเทศของท่านก่อนออกเดินทาง

ผู้ถือบัตรโดยสาร สามารถเดินทางโดยไม่จำกัดระยะทาง ซึ่งวันเดินทางอาจต่อเนื่องหรือไม่ต่อเนื่องก็ได้ วันเดินทางมีแบบ 4, 5, 6, 7, 8, 9 หรือ10 วัน ภายใน 1 เดือน

สิทธิประโยชน์

ผู้โดยสารที่ถือบัตรเยอรมันเรล พาส ท่านสามารถรับส่วนลดพิเศษ เมื่อเดินทางไปกับรถด่วนขนวน Berlin Warszawa Express, CityNightLine (ซึ่งวิ่งออกจากประเทศเยอรมนี) หรือออกจากปารีสไปยังเยอรมนีในเที่ยวกลางคืน

บัตรโดยสารเยอรมันเรล พาส ใช้เดินทางได้ทุกเมือง โดยไม่จำกัดระยะทาง ในประเทศเยอรมนี แต่หากการเดินทางของท่านนั้น ต้องใช้บริการของรถไฟด่วน ICE Sprinter ท่านจำเป็นจะต้องทำการสำรองที่นั่งล่วงหน้าและเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม สำหรับรถไฟด่วนบางขบวน ซึ่งท่านอาจไม่จำเป็นต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้าหรือเสียค่าใช้จ่าย เช่น InterCity (IC) หรือ EuroCity (EC)


France Rail Pass

ใช้สำหรับการเดินทางในเครือข่ายของการรถไฟแห่งชาติฝรั่งเศส โดยไม่จำกัดระยะทาง 3 วัน ภายใน 1 เดือน และผู้โดยสารสามารถเพิ่มจำนวนวันเดินทางได้ถึง 6 วัน ซึ่งการเดินทางนั้นเป็นแบบต่อเนื่องหรือไม่ต่อเนื่องก็ได้

สิทธิประโยชน์สำหรับผู้ถือบัตร ฟรานซเรล พาส ผู้โดยสารสามารถแสดงเพื่อเป็นส่วนลดในการเดินทางกับรถไฟด่วน เช่น Eurostar, Thalys, Artesia ขบวนกลางวัน และ กลางคืน, TGV Lyria, TGV Brussels-France, Elipose, Geneva Med, TGV ที่วิ่งอยู่ในฝรั่งเศส Teoz และ Lunea หรืออาจนำไปร่วมใช้กับส่วนที่เป็นโบนัสพิเศษต่างๆ

กฏเกณฑ์สำหรับเด็ก : เด็กที่มีอายุ 4- 11 ปี ณ วันแรกของการเดินทาง ชำระครึ่งราคา ส่วนเด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี ณ วันแรกของการเดินทาง : ฟรี โดยที่นั่งที่นอนใช้ร่วมกับผู้ใหญ่

Swiss Travel System

สวิสพาส ให้คุณเลือกเดินทางท่องเที่ยวอย่างไม่จำกัดระยะทางบนเครือข่ายของระบบขนส่งสาธารณะของสวิส แทรเวิล ซิสเต็ม ภายในเวลา 4, 8, 15, 22 วัน หรือ 1 เดือน เลือกเส้นทางของคุณเองได้จากเส้นทางเดินรถไฟ รถโดยสารโพสต์บัสหรือเรือรวมระยะทางทั้งหมดกว่า 20,000 กิโลเมตร

สามารถเดินทางโดยระบบขนส่งมวลชนใน 38 เมืองของสวิตเซอร์แลนด์

สำหรับผู้ถือบัตรสวิสพาส สามารถเข้าชมพิพิธภุณฑ์กว่า 450 แห่งได้ฟรีและรับส่วนลด 50% เมื่อเดินทางสู่ยอดเขาด้วยรถไฟเอกชนหรือรถกระเช้าเกือบทุกเส้นทาง

สิทธิพิเศษ ผู้ถือบัตรสวิสพาส สามารถเดินทางโดยรถไฟชมวิว เช่น เบอร์มินา เอ็กซ์เพรซ, กลาเซีย เอ็กซ์เพรซ, โกลเดน พาส, วิลเลียม เทล เอ็กซ์เพรส (การเดินทางด้วยรถไฟชมวิว จำเป็นต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้า และมีค่าใช้จ่ายเพิ่ม) หากท่านต้องการเดินทางด้วยรถไฟชมวิว ขอแนะนำว่าให้สำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือน

บัตรโดยสารสวิส ทรานสเฟอร์/สวิส การ์ด

สวิส ทรานสเฟอร์ ใช้สำหรับการเดินทางไปกลับระหว่างพรมแดนสวิวหรือสนามบินในสวิส กับจุดหมายปลายทางที่ต้องการ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพำนัก ณ จุดเดียวในช่วงเวลาสั้นๆ การเดินทางแต่ละครั้งจะต้องสิ้นสุดภายในวันเดียว โดยผู้โดยสารสามารถหยุดพักระหว่างการเดินทางได้

สวิส การ์ด เป็นบัตรที่ใช้เดินทางเที่ยวแรกและเที่ยวสุดท้ายได้ฟรี แต่การเดินทางในช่วงระหว่างนั้นจะใช้สวิส การ์ด เป็นส่วนลด 50% เมื่อซื้อบัตรโดยสารรถไฟ รถโพสต์บัส เรือ และรถไฟสู่ขึ้นยอดเขา เหมาะสำหรับผู้ที่ท่องเที่ยวอยู่เฉพาะในภูมิภาคเดียวและใช้ระบบขนส่งท้องถิ่นเท่านั้น

การเดินทางกับรถไฟสายกลาเชียร์ เอ็กซ์เพรส ต้องสำรองที่นั่งล่วงหน้าและต้องเสียค่าธรรมเนียมเพิ่ม ค่าธรรมเนียมจะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับฤดูกาลและประเภทของรถไฟ ซึ่งท่านสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ตัวแทนจำหน่ายในประเทศของท่าน

ฟรี แฟมิลี่ การ์ด : เด็กอายุ 6-16 ปี เดินทางฟรีเมื่อมีบิดาหรือมารดาเดินทางด้วยเด็กเยาวชนที่เดินทางเองโดยไม่มีผู้ปกครองร่วมเดินทางด้วยจะได้รับส่วนลด 50% เมื่อซื้อ สวิส พาส, สวิส เฟล็กซี่ พาส และบัตรโดยสารสวิส ทรานสเฟอร์

ผู้มีสิทธิ์ซื้อบัตรโดยสารของสวิส แทรเวิล ซิสเต็ม ต้องไม่เป็นผู้ที่มีถิ่นพำนักอาศัยในสวิตเซอร์แลนด์และลิกเทนสไตน์ ไม่ต้องใช้รูปถ่าย ใช้เพียงพาสปอร์ตที่ยังมีอายุใช้งานเหลืออยู่หรือบัตรประจำตัวประชาชน

เซฟเวอร์ พาส : กำหนดผู้เดินทางร่วมกันสองคนขึ้นไป (อัตราเป็นรายบุคคล)

สวิส ยูธ พาส : สำหรับผู้เดินทางอายุไม่เกิน 26 ปี

 

Copyright © 2017 viptravelsgroups All Rights Reserved. Power BY applezeed.com
X